Tinh Bột Biến Tính trong sản xuất giấy carton

Sản xuất giấy carton chất lượng hơn với keo dán giấy carton – biện pháp nâng cao giá trị sản phẩm giấy carton cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Tại sao lại không dùng?

1

Giấy carton, thùng giấy carton là những vật dụng đã quá quen thuộc trong đời sống, chắc hẳn mỗi gia đình đều có ít nhất 1 thùng giấy carton. Thùng giấy carton với công dụng chứa đựng tất tần tật các loại vật dụng, đồ đạc, thực phẩm,… để thuận tiện trong việc vận chuyển, lưu trữ để tiết kiệm diện tích. Không những trong cuộc sống hằng ngày mà trong các ngành công nghiệp sản xuất khác, thùng giấy carton cũng là vật dụng không thể thiếu. Điều này cũng làm cho ngành sản xuất giấy carton sôi động hơn và cũng vấp phải nhiều sự cạnh tranh. Vậy đâu là biện pháp giúp các cơ sở, doanh nghiệp cạnh tranh được trong ngành sản xuất giấy carton? Câu trả lời là sử dụng keo dán giấy carton từ tinh bột biến tính để nâng cao chất lượng giấy carton sản xuất ra.

2

Keo dán giấy carton từ tinh bột biến tính có nguồn gốc là tinh bột khoai mì có rất nhiều ứng dụng trong ngành thực phẩm và các ngành sản xuất khác. Đối với ngành sản xuất giấy carton, tinh bột biến tính giúp tăng độ bện, chịu gấp, chống thấm cho giấy, tăng độ kết dính giúp cho bề mặt giấy sáng bóng, tăng độ liên kết giúp giấy carton rắn chắc hơn, không bị bục,…chất lượng giấy carton được nâng cao chắc hẳn sẽ làm tăng số lượng đơn đặt hàng, doanh thu của doanh nghiệp tăng cao. Dùng keo dán giấy carton làm tăng chất lượng giấy carton là phương pháp phổ biến được các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp sản xuất giấy tin dùng vì hiệu quả mang lại vượt trội, an toàn, mà chi phí lại hợp lí.

3

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp keo dán giấy carton uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh, thì bạn hãy tìm đến công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Nam Bảo Tín chuyên cung cấp tinh bột biến tính ứng dụng trong đời sống và sản xuất của người Việt Nam. Những lí do bạn nên chọn mua tinh bột biến tính tại Nam Bảo Tính là:

-NAM BẢO TÍN là đơn vị trực tiếp sản xuất Tinh Bột Biến Tính

-NAM BẢO TÍN hoàn toàn chủ động kiểm soát chất lượng Tinh Bột Biến Tính

-NAM BẢO TÍN có thể điều chỉnh chỉ tiêu chất lượng Tinh Bột Biến Tính theo yêu cầu

-NAM BẢO TÍN  cung cấp cho đa dạng khách hàng và đa dạng phân khúc thị trường

-Là đơn vị sản xuất trong nước nên giá cạnh tranh hơn hàng ngoại nhập và chủ động về giá tùy theo số lượng, tính chất, nhu cầu của khách hàng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*