Tinh Bột Biến Tính trong sản xuất cá viên, bò viên

Cá viên , bò viên đã là món ăn vô cùng quen thuộc với mọi nhà, mọi người rồi đúng không nào. Nhất là giới trẻ, ngồi vỉa hè lê la ăn những xiên cá viên bò viên giòn dai nhấp nháp những cốc trà sữa ngọt lành đang là xu hướng hiện nay. Vậy có bao giờ bạn nghĩ rằng để  tạo giòn, dai cho cá viên, bò viên, đem lại sức hút mạnh cực kỳ cho chúng, những người sản xuất đã làm gì nhỉ? Hãy cùng khám phá ngay thôi nào

Khi bạn ăn những xiên cá viên, bò viên cảm nhận của bạn là gì?  Đầu tiên chắc là vẻ bề ngoài nhỏ nhắn xinh xắn, ăn vừa miệng, sau đó khi ăn vào có cảm giác dai giòn , hấp dẫn khó tả đúng không nào. Đó là là các yếu tố để bạn nhận biết rằng loại thực phẩm đó ngon hay dở có đúng  không. Và để có được món ăn thơm ngon đó, để tạo giòn, dai cho cá viên, bò viên mà vẫn đảm bảo độ dinh dưỡng, an toàn sức khỏe cho bạn, không sản phẩm nào khác ngoài tinh bột biến tính.  Vậy tinh bột biến tính là gì?

 201610111136_1.3.3

Tinh bột biến tính có vai trò quan trọng trong sản xuất sản phẩm phân cắt – tái cấu trúc là tạo liên kết giữa các hạt thịt, luôn giữ ẩm cho thịt, tạo cho sản phẩm có độ rắn chắc cao. cơ bản.  Tinh Bột Biến Tính có cấu trúc không giống với Protein nhưng lại có tính chất tuyệt vời hơn so với protein nhiều lần . Chính vì thế, rất dễ hiểu rằng, khi sản xuất các sản phẩm phân cắt – tái cấu trúc, sản xuất cá viên, bò viên  nhà sản xuất đều sử dụng tinh bột biến tính.

Có thể nhìn thấy đặc tính cơ bản của tinh bột biến tính như sau:

  • Ngăn chặn sự giảm thấp chất tạo bột, đông đặc và rỉ nước.
  •  Khả năng giữ nước tốt
  •  Cải tạo sự ổn định trong quá trình đông đặc.
  •  Hạ thấp nhiệt độ đông tụ của tinh bột
  •  Tăng độ sánh và trong suốt giúp  cải thiện bề mặt sản phẩm

DONG-LANH

Tinh Bột Biến Tính rất được tin dùng trong quá trình sản xuất cá viên, bò viên. Tạo giòn, dai cho cá viên, bò viên nhờ sự liên kết của Protein từ thịt/ cá/ tôm kết hợp với khả năng tạo gel của phụ gia, hạn chế hiện tượng rỉ nước của sản phẩm.  Đem đến một tuyệt phẩm món ăn như chúng ta hay ăn hằng ngày rồi đến. Ăn đến nỗi không thấy chán luôn ấy chứ.

nha-hang-cau-vong-buffet-oc-va-cac-mon-he-pho-20-nguyen-duy-duong-20150617095313-13

Tinh bột biến tính đã trở nên rất giá trị, phổ biến và thiết thực trong cuộc sống chúng ta. Không chỉ cung cấp cho chúng ta chất dinh dưỡng mà còn giúp chúng ta ăn ngon hơn nữa, làm tăng chất lượng cuộc sống của chúng ta Và để đem lại thành công và chất lượng của sản phẩm, tạo giòn, dai cho cá viên, bò viên,  CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU NAM BẢO TÍN đem đến dòng sản phẩm tinh bột biến tính có một không hai cho chính bạn. Hãy liên hệ với Nam Bảo Tín ngay bây giờ để nhận được những tư vấn miễn phí cùng ưu đãi hấp dẫn nhất nhé

uzf1494206509

Mọi chi tiết xin liên hệ: NG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU NAM BẢO TÍN
ĐC: 23/6 Đường 26, Kp 7, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.
Điện thoại: 08.6280.9988 | Fax: 08 6282 1165
Email: sales@nambaotin.com | Website: www.nambaotin.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*