BẠN CÓ MẮC PHẢI THIẾU SÓT NÀY KHI MUA TINH BỘT TAPIOCA – TINH BỘT SẮN – TINH BỘT BIẾN TÍNH KHÔNG?

BẠN CÓ MẮC PHẢI THIẾU SÓT NÀY KHI MUA TINH BỘT TAPIOCA – TINH BỘT SẮN – TINH BỘT BIẾN TÍNH KHÔNG?

 Chào Bạn !

Mua Tinh bột TAPIOCA – Tinh Bột Sắn – Tinh Bột Biến Tính tưởng chừng như là công việc đơn giản, nhưng bạn mắc phải những thiếu xót này thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với bạn và công ty của bạn.

Tinh bột TAPIOCA – Tinh Bột Biến Tính là NGUỒN NGUYÊN LIỆU hoặc NGUỒN PHỤ GIA (đối với những loại sử dụng ít tinh bột biến tính) quan trọng của quá trình sản xuất, là yếu tố quyết định trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm trong các Công ty chế biến thực phẩm. Vì vậy bạn phải thật sự quan tâm đến những bí quyết sau để mua được Tinh bột TAPIOCA – Tinh Bột Khoai Mì – Tinh Bột Biến Tính chất lượng, giá rẻ và điều quan trọng hơn nữa là bạn không lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của Tinh Bột trong suốt thời gian sử dụng . Tôi biết điều này nhà sản xuất chưa ai nói với bạn!

 1. Chất lượng không đồng đều trong một lô hàng: Một lô hàng có thể bị trà trộn với hàng chất lượng kém so với cam kết. Điều này rất nguy hiểm trong quá trình chế biến thực phẩm. Nếu Tinh bột TAPIOCA – Tinh Bột Biến Tính kém chất lượng đó được đưa vào sử dụng trong sản xuất sẽ dẫn đến màu sắc (mỹ quan), chất lượng của thành phẩm không đồng nhất, chất lượng kém. Vậy thì không biết điều gì sẽ xảy ra cho công ty của bạn.
 1. Giao hàng đủ số lượng, độ trắng cam kết nhưng không đủ hàm lượng tinh bột như cam kết Tinh bột TAPIOCA – Tinh Bột Biến Tính đã bị tạp chất lẫn vào làm tăng trọng lượng khiến bạn nhầm tưởng đó là Tinh bột TAPIOCA – Tinh Bột Biến Tính đạt chất lượng.

Điều nhầm tưởng này thật là không tốt cho vấn đề sử dụng tinh bột là nguồn nguyên liệu đạt vệ sinh an toàn thực phẩm cho dây chuyền sản xuất của bạn. Bạn hãy mạnh dạn kiểm tra xác suất vài bao trong một lô hàng giao, bằng cách phân tích hàm lượng Tinh bột trong sản phẩm, bạn sẽ không tin vào mắt mình nữa – Ôi toàn tạp chất!

 1. Chọn nhà cung cấp Tinh bột TAPIOCA – Tinh Bột Sắn – Tinh Bột Biến Tính có kiểm định chất lượng sản phẩm: Điều này sẽ an toàn hơn cho bạn khi mua sản phẩm Tinh bột TAPIOCA – Tinh Bột Sắn – Tinh Bột Biến Tính từ nhà cung cấp này.
 1. Nên kiểm tra quy trình sản xuất trước khi mua hàng: Rất ít Công ty cung cấp Tinh Bột cho người kiểm tra xưởng sản xuất của nhà cung cấp trước khi mua hàng. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ biết rất nhiều điều về nhà cung cấp đó. Như Nguồn nguyên liệu – máy móc thiết bị – nhân công. Điều này chính là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm.
 1. Hãy trao đổi với đồng nghiệp về thông tin của nhà cung cấp mà bạn định mua: Sẽ rất thú vị nếu bạn thực hiện bước này. Bạn sẽ phát hiện ra lý lịch trích ngang của nhà cung cấp và điều này sẽ cho bạn biết có nên chọn nhà cung cấp này hay không.

“CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ PHÁT HIỆN RA NHỮNG THIẾU XÓT NÀY – HÃY CHỌN NHÀ CUNG CẤP TỐT NHẤT”

TINH BỘT BIẾN TÍNH NAM BẢO TÍN
NGUỒN NGUYÊN LIỆU QUAN TRỌNG TRONG DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT CỦA RẤT NHIỀU LOẠI THỰC PHẨM

Bây giờ bạn thực sự trở thành chuyên gia trong việc đi mua Tinh bột TAPIOCA – Tinh Bột Biến Tính, không một nhà cung cấp nào có thể đánh lừa bạn được – Chúc mừng bạn!

 Tinh Bột Biến Tính Nam bảo Tín luôn miệt mài làm việc, không ngừng cải tiến kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý để mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong việc cung cấp Tinh bột TAPIOCA – Tinh Bột Biến Tính là NAM BẢO TÍN mang lại thành công cho khách hàng, mang lại niềm tin giữa con người với nhau để khách hàng yên tâm dành thời gian quý báu của mình suy nghĩ sao cho Công ty ngày càng phát triển.

Tinh Bột Biến Tính Nam bảo Tín đã cung cấp RẤT NHIỀU CHO CÁC CÔNG TY – CƠ SỞ SẢN XUẤT THỰC PHẨM lớn nhỏ trên phạm vi cả nước.

Tinh Bột Biến Tính Nam bảo Tín rất hân hạnh là đối tác cung cấp nguồn nguyên liệu tinh bột TAPIOCA – Tinh Bột Khoai Mì – Tinh Bột Biến Tính cho các công ty Thuỷ Hải Sản – Các Công ty và Cơ Sở chế biến Thực Phẩm. Các Khách hàng rất hài lòng về chất lượng, tiến độ cung cấp tinh bột và thái bộ phục vụ của Nhân Viên Nam Bảo Tín.

CAM KẾT MẠNH MẼ CỦA TINH BỘT BIẾN TÍNH NAM BẢO TÍN

Tinh Bột Biến Tính Nam bảo Tín là đơn vị cung cấp tinh bột TAPIOCA – tinh bột sắn – tinh bột khoai mì biến tính (tinh bột biến tính) chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm của Tinh Bột Biến Tính Nam bảo Tín:

 • Sẵn sàng giao hàng đúng tiến độ cam kết.
 • Sẵn sàng giao hàng đúng tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt chỉ tiêu chất lượng.
 • Sẵn sàng tư vấn công nghệ kỹ thuật trong suốt quá trình sản xuất của Khách hàng . Gánh chịu mọi thiệt hại của khách hàng nếu thiệt hại đó do sử dụng Tinh Bột Biến Tính Nam Bảo Tín.
 • Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, dịch vụ của Tinh Bột Biến Tính Nam Bảo Tín
 • Sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho Tinh Bột Biến Tính Nam Bảo Tín để bạn mua được sản phẩm tinh bột sắn (tinh bột khoai mì), tinh bột biến tính chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả cạnh tranh. Điều quan trong nhất là bạn đã đặt thương hiệu của Công ty vào nơi đáng tin cậy, bạn hãy để Tinh Bột Biến Tính Nam Bảo Tín lo giúp bạn phần việc quan trọng này.

Hãy đặt hàng ngay lập tức cho Tinh Bột Biến Tính Nam Bảo Tín bạn nhé!

HOTLINE : 0933 501 509

EMAIL: sales@nambaotin.com

bn-contact

Tinh Bột Biến Tính Nam Bảo Tín

48 comments

 1. Từ ngày sử dụng sản phẩm bên chị, em rất yên tâm,không phải hoang mang về chất lượng.
  Cái em ấn tượng nhất là dịch vụ bên chị rất ok, từ khâu tư vấn, giao hàng đến chăm sóc sau bán hàng nữa.
  Mong công ty luôn giữ vững thế mạnh đó để phục vụ ngày càng nhiều khách hàng hơn nhé.

 2. Do chinh la lua chon cua chung toi khi mua hang. Cty ban da nam dc tam ly cua nguoi tieu dung thi duong nhien ban se thanh cong.

 3. chào bạn mình lang than trên mạng vô tình đọc được bài viết của bạn trước chỉ biết là mua tinh bột sắn uống thôi vô tình đọc được bài viết của bạn mới biết cần lưu ý nhiều việc như vậy ! mong rằng bạn sẽ chia sẽ tiếp nữanhững kiến thức bổ ích như vầy

 4. Chào chị,

  về phần này, “Nên kiểm tra quy trình sản xuất trước khi mua hàng: Rất ít Công ty cung cấp Tinh Bột cho người kiểm tra xưởng sản xuất của nhà cung cấp trước khi mua hàng. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ biết rất nhiều điều về nhà cung cấp đó. Như Nguồn nguyên liệu – máy móc thiết bị – nhân công. Điều này chính là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm.”

  Một số cơ sở ko cho vào tham quan, thế thì làm sao để biết ạ?

  Nguyễn Hữu Thuận
  http://www.sondaunghethuat.com

 5. Chào bạn!

  Bạn có thể giải thích chỗ này kỹ hơn dùm mình được ko? :” Giao hàng đủ số lượng, độ trắng cam kết nhưng không đủ hàm lượng tinh bột như cam kết Tinh bột TAPIOCA – Tinh Bột Biến Tính đã bị tạp chất lẫn vào làm tăng trọng lượng khiến bạn nhầm tưởng đó là Tinh bột TAPIOCA – Tinh Bột Biến Tính đạt chất lượng”.
  Rất mong hồi âm từ bạn.

  Minh Hường – http://gielau.com.vn/

 6. “Chất lượng không đồng đều trong một lô hàng: Một lô hàng có thể bị trà trộn với hàng chất lượng kém so với cam kết. Điều này rất nguy hiểm trong quá trình chế biến thực phẩm.”
  Làm sao mình phân biệt được chất lượng không đồng đều với không đồng đều?

  Lê Quang Trung
  http://vuagiamcan.com

 7. Chào chị
  Nhà em là người Bắc nên cũng thường hay dùng bột để nấu bánh trôi nước kể cả khi ko phải ngày lễ. Tuy nhiên loại tinh bột nhà e thường hay dùng chưa thực sự chuẩn và ngon như loại tinh bột ở ngoài Bắc. Chị tư vấn dùm e nên chọn loại bột nào để đạt chuẩn khi làm bánh nhé!
  Cám ơn chị rất nhiều.

  Hoàng Đức Chính
  Lavata Vest – http://vestnamcaocap.com

  • Chào Hoàng Đức Chính

   Bánh Trôi nước là món ăn rất ngon. Mình cũng rất thích

   Đúng là rất khó phân biệt bột chất lượng bằng mắt thường, nhưng chúng ta có thể quan sát độ trắng, độ mịn xốp để có thể mua loại bột đúng chất lượng

   Hiên bên mình có cung cấp bột đảm bảo chất lượng nên khi nào có Nhu cầu thì Chính Liên hệ Nam Bảo Tín nhé.

   Cảm ơn bạn rất nhiều

   Nguyễn Ngọc Bích – Tinh Bột Biến Tính Nam Bảo Tín
   http://tinhbotbientinh.com

 8. Chào bạn,

  Làm cách nào để phân biệt Tinh bột biến tính kém chất lượng?
  Cám ơn bạn nhé.

  Trương Minh Hiếu
  http://www.TranhSonMai.org

 9. Việc Chọn nhà cung cấp Tinh bột TAPIOCA – Tinh Bột Sắn – Tinh Bột Biến Tính có kiểm định chất lượng sản phẩm là 1 điều rất khó khăn với tôi. Tôi rất cảm ơn 1 người bạn đã giới thiệu về Tinh Bột Biến Tính Nam bảo Tín và lựa chọn Nam Bảo Tín là 1 lựa chọn đúng đắn,

  • Chào Anh Lạc

   Rất vui vì Tinh Bột Biến Tính Nam Bảo Tín đã được bạn tin tưởng và đánh giá cao.

   Với sự tin tưởng của bạn , mình có động lực để ngày càng phát triển và mang giá trị nhiều hơn nữa

   Xin tri ân bạn

   Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống

   Nguyễn Ngọc Bích – Tinh Bột Biến Tính Nam Bảo Tín
   http://tinhbotbientinh.com

 10. chào bạn! cảm ! cảm ơn bạn vì bài viết chia sẻ khá hữu ích
  có giao hàng đi tỉnh không vậy bạn ? số lượng bao nhiêu thì có thể giao được ?

  Trần Văn Vương
  motorcongnghiep.com

  • Chào bạn Trần Văn Vương

   Bên Mình cung cấp tinh bột Tapioca và tinh bột biến tính cho các tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu
   Miễn phí giao hàng trong Tp.HCM
   Tùy số lượng bên mình có chính sách giá và phí vận chuyển phù hợp bạn nhé

   Cảm ơn bạn rất nhiều

   Chúc bạn thành công
   Nguyễn Ngọc Bích – Tinh Bột Biến Tính Nam Bảo Tín
   http://tinhbotbientinh.com

 11. Bạn có thể giải thích rõ hơn TINH BỘT BIẾN TÍNH là gì vậy?

  • Chào anh Dương mật ong,

   Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

   1. TINH BỘT BIẾN TÍNH là gì vậy?

   Từ tinh bột thường người ta dùng các phương pháp vật lý – phương pháp hoá học hoặc phương pháp thuỷ phân nhằm làm thay đổi một số tính chất của tinh bột thường nên được gọi là Tinh Bột Biến Tính.

   2. Tinh Bột Biến Tính Khác gì với Tinh bột thường, bột năng?

   Do Tinh Bột Biến Tính đã được thay đổi một số tính chất nên Tinh Bột Biến Tính Giúp tăng cường các tính chất – chức năng và làm gia tăng giá trị thương phẩm của tinh bột thường (còn gọi là tinh bột sắn, tinh bột khoai mì)

   ví dụ: Tuỳ loại sản phẩm mà bạn chế biến mà bạn chọn tinh bột biến tính cho phù hợp như:
   – Chả cá thì cần độ giòn dai
   – Xúc xích thì cần độ mềm, sực
   – Tương ớt thì cần độ sánh
   – bánh bông lan thì cần độ xốp…..
   bạn sẽ chọn tinh bột biến tính khác nhau cho phù hợp từng loại sản phẩm

   Hy vọng câu trả lời trên đã giúp anh biết rõ hơn về Tinh Bột Biến Tính

   cảm ơn anh rất nhiều
   Chúc anh sức khoẻ và thành đạt

   Nguyễn Ngọc Bích – Tinh Bột Biến Tính Nam Bảo Tín
   http://tinhbotbientinh.com

 12. Bạn ơi cho hỏi bên bạn có bán lẻ tinh bột ko, cảm ơn.

  http://www.tuhocpiano.com/

 13. Chào bạn,

  Tinh bột này dùng làm bánh cheesecake được không bạn?

  http://biasua.com

  • Chào bạn Nam Bia Sữa

   Rất cảm ơn câu hỏi thú vị của bạn

   Bánh cheesecake được làm từ bánh quy,
   Bột khoai mì (bột năng) cũng là 1 trong những Thành phần của bánh quy bạn nhé!

   Chúc bạn thành công
   Nguyễn Ngọc Bích

 14. Chào bạn,

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ những thông tin hữu ích. Có thể nói hiếm có doanh nghiệp nào dám nói ra hết những điều trên như bạn.
  Chúc bạn và công ty Nam Bảo Tín luôn ngày càng phát triển !

 15. Chào bạn.
  Tinh bột biến tính có giống với tinh bột của cây trồng biến đổi gen không? Liệu nó có an toàn khi sử dụng không bạn?

 16. Cám ơn bạn nhé.
  Đã cho mình thêm một số thông tin rất quan trọng cần thiết khi tôi đi mua tinh bột.

  • Chào bạn Tài Bong Bóng

   Cảm ơn bạn rất nhiều.
   Nam Bảo Tín cam kết sẽ cung cấp tinh bột Sắn – tinh bột Biến Tính chất lương, mạng lại nhiều giá trị hơn nữa cho cuộc sống

   Chúc bạn nhiều sức khoẻ và thành công
   Nguyễn Ngọc Bích – Tinh Bột Biến Tính Nam Bảo Tín

 17. Chào bạn
  Bạn cho mình hỏi liệu mình có thể tự làm ra sản phẩm tại nhà không? Theo bài viết mình chỉ thấy bạn đề cập đến những công ty…

  • Chào bạn Trang Huỳnh,

   Bạn hoàn toàn có thể làm tinh bột thường tại nhà 1 cách đơn giản với số lượng nhỏ từ củ khoai mì tươi

   Còn Tinh Bột Biến Tính thì cần máy móc thiết bị với các công thức phức tạp hơn nên thường sản xuất ở quy mô nhà máy,

   Cảm ơn câu hỏi của Trang

   Chúc Trang thành công
   Nguyễn Ngọc Bích – Tinh Bột Biến Tính Nam Bảo Tín
   http://tinhbotbientinh.com/

 18. Chào chị !
  Bài chi sẽ của chị hay lắm đó. Cảm nhận của một người nông dân làm nông nghiệp lâu năm. Lúc trước giờ đọc báo toàn nghe nói câu chất lượng nông sản việt nam tốt mà không bán được. Bi ế đủ kiểu. Hôm nay đọc được bài chia sẽ của chị thấy vui nhiều. Hy vọng doanh nghiệp của chị phát triển mạnh hơn để manh thương hiệu nông sản việt nam mình đi xa hơn nữa.
  Em muốn mua hàng về An Giang chị tư vấn em cách lấy hàng nhe chị.

  • Chào Nguyễn Ngọc Quý

   Mình rất vui khi đọc được cảm nhận của bạn.

   Phát huy tiềm năng của cây Sắn, mang lại gia trị nhiều hơn cho cuộc sống chính là mục tiêu của Nam Bảo Tín.
   Hiện tại bên mình đang cung cấp và giao hàng các tỉnh miền Tây, trong đó có tỉnh An Giang.
   Bên mình có đội ngũ kỹ thuật tư vấn, xử lý các vấn để về chất lượng sản phẩm khi dùng bột biến tính. Giúp bạn tạo ra sản phẩm có chất lượng như mong muốn nên bạn cứ liên hệ khi có bất kỳ thắc mắc nào bạn nhé!

   Cảm ơn bạn rất nhiều,
   Chúc bạn luôn thật nhiều sức khoẻ và thành công

   Nguyễn Ngọc Bích – Tinh Bột Biến Tính Nam Bảo Tín
   http://tinhbotbientinh.com

 19. chào chị bài chia sẽ quá bổ ích chị ơi cho hỏi cty chị chuyện xuất nhập khẩu vậy thí dụ e muốn mua 5kg bột để dành uống thì bên chị có giao ko vậy chị ?

  • Chào Trí,

   Rất vui khi được biết bài chia sẻ đem lại giá trị cho Trí

   Có rất nhiểu người nhầm về tên của bột sắn:
   1. Loại Bột sắn dùng để pha nước uống giải nhiệt là bột Sắn dây – làm từ củ Sắn Dây (có thể ăn sống hoặc nấu chín)

   2. Loại Bột Sắn (còn gọi là Bột Khoai Mì – Bột Năng) được làm từ củ Sắn (miền Nam) còn gọi là cây Khoai mì (miền Bắc), Loại bột này phải nấu chín trước khi ăn thường dùng để chế biến thực phẩm. Giá Thành thấp hơn nhiều so với bột sắn Dây
   Bột này được dùng rất nhiều trong các món như: Bánh bột lọc, há cảo, súp cua (tạo độ sánh)…. trong sản xuất thực phẩm bột này được ứng dụng rất nhiều để sản xuất Tương Ớt, Tương Cà (tạo độ sánh ổn định, không bị tách nước), trong sản xuất mì gói (sợi mì dai, bóng, không bị trương nở khi để lâu), chả cá, chả lụa (tạo độ dai, dòn)…..
   câu trả lời này đã giúp Trí phân biệt Bột Sắn (còn gọi là Bột Khoai Mì) và bột Sắn Dây rồi phải không???

   Chúc Trí luôn vui – khoẻ và hạnh phúc nhé
   Nguyễn Ngọc Bích

 20. cho em hỏi tinh bột tapioca là tên thương hiệu hay tên 1 loại bột cụ thế, và nó có chức năng gì?

  • Chào Nguyễn Hữu Thuận,

   Tapioca là tên thường gọi của tinh bột thường (tinh bột chưa có biến tính), Tinh Bột Sắn, Tinh Bột Khoai mì, Bột năng đều là như nhau.
   Tapioca có rất nhiều ứng dụng như làm bánh (bánh bột lọc, bánh phồng tôm…) và rất nhiều món khác. Ngoài ra Tapioca còn được sử dụng để sản xuất giấy, dệt… nữa

   Cảm ơn câu hỏi của Thuận
   Chúc Thuận Thành công.

   Nguyễn Ngọc Bích – Tinh Bột Biến Tính Nam Bảo Tín
   http://tinhbotbientinh.com

 21. Chào bạn,

  Hôm trước đã mua thử bên bạn 5 kg, lần này giao cho mình 20kg nha, đê đem về quê.

  Cám ơn bạn

 22. Chào chị!
  Chị ơi có bán tinh bột để làm đẹp không chị.

  Ngô Phạm Thu Thủy
  http://duongdatrangkhoe.com

  • Chào Bạn Ngô Phạm Thu Thuỷ

   Hiện Nam Bảo Tín ngoài cung cấp bột cho các nhà sản xuất thực phẩm còn cung cấp bột cho các nhà sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm, tinh bột được dùng làm phấn tẩy trắng, đồ trang điểm, phụ gia cho xà phòng, kem thoa mặt, tá dược.

   Loại bột này không dùng để làm đẹp trực tiếp bạn nhé,

   Rất cảm ơn câu hỏi của bạn
   Chúc Thuỷ luôn xinh đẹp và thành công
   Nguyễn Ngọc Bích – Tinh Bột Biến Tính Nam Bảo Tín
   http://tinhbotbientinh.com

 23. đến với Nam Bảo Tín mình luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả rất hạt dẻ. chúc chị Bích luôn thành công trong công việc và cuộc sống. hứa hẹn rằng chị em mình còn hợp tác lâu dài chị nhé! thân.

  • Chào Tuyết Cao,

   Chắc chắn chúng ta sẽ cùng hợp tác, cùng gắn bó lâu dài và cùng phát triển,
   Rất cảm ơn chia sẻ của Tuyết Cao.

   Chúc bạn sức khoẻ và thành công,
   Nguyễn Ngọc Bích

 24. cảm ơn về bài viết của chị. Chị liên hệ vơi mình để tư vấn cho tôi một số điều về tinh bột biến tính này nhé! 0945.203.648

  • Chào anh Ninh Xuân Trường,

   Thật thú vị khi được chia sẻ cùng anh. Một người rất nhiệt huyết và thành công.
   Em cũng rất vui khi có thể mang lại giá trị cho cộng đồng, cho cuộc sống.
   Mong rằng chúng ta cùng kết nối, chia sẻ, học hỏi anh nhé,

   Chúc anh nhiều sức khoẻ,
   Nguyễn Ngọc Bích

 25. Cám ơn chia sẽ rất hữu ích của chị. Bên chị có giao hàng tận nơi không chị?

  • Chào Nguyễn Minh Thiện,

   Bên mình có giao hàng tận nơi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhanh chóng,

   Rất cảm ơn câu hỏi của bạn
   Chúc bạn thành công

   Nguyễn Ngọc Bích

 26. Nên kiểm tra quy trình sản xuất trước khi mua hàng. Bên công ty chị có cho cho khách hàng xuống xưởng kiểm tra không chị.

  • Chào chị Thu Thủy,

   Khách hàng của Nam Bảo Tín hoàn toàn có thể xuống nhà máy tham quan – khảo sát và đánh giá về công nghệ ở đây,

   Xin cảm ơn câu hỏi của chị,
   Chúc chị thành công,
   Nguyễn Ngọc Bích

 27. Sau khi đọc bài viết này ,tôi phần nào tin tưởng rằng tinh bột biến tính sẽ làm thay đổi nhiều trong khâu đầu vào khi VN làm các loại gia vị món ăn như tương ớt và dầu hào.

  • Chào chị Hồng Nhung,

   Đây chính là niềm vui khi Tinh Bột Biến Tính ra đời đã có thể thay thế các chất phụ gia độc hại

   Chúng không chỉ giúp người tiêu dùng được ăn ngon Mà lại không nguy hại cho sức khỏe và giá thành không quá đắt

   Xin cảm ơn chị rất nhiều,

   Nguyễn Ngọc Bích

 28. bài viết chia sẻ nhiều kinh nghiệm hay. cảm ơn chia sẻ của admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*